05/01/2021

Vạn Thái Land có uy tín không ? Đã xây những dự án nào ?

Vạn Thái Land có uy tín không, giai đoạn xây căn hộ Topaz Elite như thế nào? Là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư đặt ra khi nhắc tới dự án này. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi bởi đó chính là những điều kiện để đánh giá được chất lượng công trình cũng như mức độ an toàn khi đặt niềm tin và tiền bạc vào đó.

Vạn Thái Land có uy tín không, giai đoạn xây Topaz Elite như nào?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên “Vạn Thái Land có uy tín không, giai đoạn xây Topaz Elite như thế nào?” thì chúng ta hãy cùng bóc tách về ông lớn đứng đằng sau gây dựng nên dự án này thực chất là ai, tầm cỡ ra sao.

Vạn Thái Land có uy tín không

Đánh giá chủ đầu tư Vạn Thái Land

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái.

– Thành lập năm 1999, với hơn 20 năm hình thành và phát triển thì chủ đầu tư Vạn Thái Land đã lan tỏa rộng trên thị trường. Bản thân nhà đầu tư là đơn vị lớn, có trách nhiệm và uy tín đồng thời đạt được nhiều thành công tại các dự án khác nhau.

– Siêu dự án Topaz City trúng thầu ngay trên mảnh đất đã được quy hoạch sẽ trở thành trung tâm Văn hóa – Thể thao – Giải trí – Du lịch tầm cỡ lớn nhất khu vực quận 8.

– Khả năng phát triển và xây dựng các dự án bất động sản của Vạn Thái Land lại càng được khẳng định thêm thông qua hai dự án quy mô khác thuộc dòng Topaz ở khu vực quận Tân Phú

– Thời điểm năm 2016, đạt được nhiều thành tựu lớn với nhiều dự án mang thương hiệu Topaz ví dụ như: Topaz City, Topaz Center, Topaz Garden… nhất là dự án nhà ở xã hội mang tiêu chuẩn thương mại Topaz Home với hơn 1.100 căn hộ, tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Phan Văn Hớn, quận 12.

– Topaz Elite – dự án căn hộ ra mắt vào giữa năm 2017, sản phẩm sáng giá nhất Topaz được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút, đầu tư bài bản trên mọi phương diện.

Qua đó có thể khẳng định câu trả lời chắc nịch cho câu hỏi “Vạn Thái Land có uy tín không?” rồi – không những là đơn vị hoạt động uy tín, mà dựa vào thời gian hoạt động lâu năm sẽ khiến khách hàng an tâm hơn về độ an toàn, chất lượng của công trình. Vậy hãy cùng khám phá xem tiến độ xây của Topaz Elite đang trong giai đoạn như thế nào?

Giai đoạn xây Topaz Elite như thế nào

Chủ đầu tư Vạn Thái Land có kinh nghiệm, uy tín ?

Theo như ghi nhận tính tới tháng 12/2020, thì tiến độ xây dựng của Topaz Elite trong giai đoạn hiện nay như thế nào được thể hiện như sau:

– Cổng chính: mọi thông tin về chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn giám sát, quản lý tòa nhà, ngân hàng bảo lãnh, cùng hình ảnh phối cảnh dự án được trình bày đầy đủ. Ở trong công trường, từng tòa nhà có bao lưới bảo hộ, tiến hành đặt biển báo nguy hiểm… nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công.

– Các trụ cẩu thấp đều đang hoạt động liên tục, những tuyến đường giao thông nội bộ, xung quanh đều đang được cải thiện, nâng cấp lên. Dự án đang dần gấp rút hoàn thiện, điều này càng tăng thêm mức độ uy tín của chủ đầu tư Vạn Thái Land phải không nào!

Giai đoạn xây Topaz Elite
Giai đoạn xây Topaz Elite

Với một dự án có quy mô lớn như Topaz Elite hơn 40.000 m2 nhưng giai đoạn xây dựng đều đảm bảo đúng hạn hoàn thiện, hơn nữa mỗi tháng trên website sẽ cập nhật tình hình công trình như thế nào điều mà ít chủ đầu tư nào làm được.

Qua đó, bạn đã an tâm yên tưởng về sự uy tín của chủ đầu tư Vạn Thái Land rồi đúng không nào! Vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình một slot ngay để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp ở dự án này nhé!

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up
0971 988 804