07/01/2021

Lựa chọn hướng view Topaz Elite như nào cho hợp phong thủy

Văn hóa của người phương Đông đặc biệt chú trọng tới yếu tố phong thủy, chính vì thế khi lựa chọn nơi an cư lập nghiệp mỗi gia chủ đặc biệt quan tâm xem xét tới yếu tố này. Đến với dự án căn hộ Topaz Elite, khách hàng cũng băn khoăn không biết nên lựa chọn hướng view như thế nào cho phù hợp với phong thủy theo từng tuổi, từng mệnh. Để giải đáp được thắc mắc này, đừng quên theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chọn hướng view Topaz Elite hợp phong thủy theo từng tuổi, từng mệnh?

Vị trí tọa lạc của dự án Topaz Elite nằm tại vị trí vô cùng thông thoáng, không bị cản trở tầm nhìn mà còn có hướng trực tiếp ra công viên cho nên hoàn toàn vượt qua 100% mục tiêu của nhiều khách hàng đặt ra như hiện nay.

Theo nhiều quan niệm rằng, việc lựa chọn hướng view hợp phong thủy cho từng tuổi, từng mệnh giúp gia chủ ăn nên làm ra. Vậy tại Topaz Elite thì hướng nào có nhiều không gian được tiếp xúc trực tiếp với bên ngoại cảnh?

Thực tế điều này không chính xác, đã nhầm lẫn những yếu tố: nắng, gió thành “khí” trong phong thủy.

Cách để lựa chọn hướng view Topaz Elite hợp tuổi, hợp mệnh mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Xác định tuổi của gia chủ dựa vào tuổi âm

– Đối chiếu với bảng tuổi nhằm tìm được mệnh và hướng trạch phù hợp, chính xác nhất

– Đối chiếu nhằm có thể tìm ra được hướng mệnh giúp đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

– Luận theo vận mệnh của gia chủ để lựa chọn được hướng view phù hợp nhất.

Phong thủy chọn nhà Topaz Elite

Bên cạnh đó, thì theo các chuyên gia phong thủy thì hiện nay các chung cư căn hộ có cảnh quan thiên nhiên và cơ sở hạ tầng rất đẹp, nhưng không thể nhìn vào tổng quan xung quanh mà cần phải xem hướng mới có thể chọn chính xác nhất.

– Hướng căn hộ – nơi nạp khí cho căn nhà, luôn luôn tính theo hướng cửa ra vào mới hợp lý.

– Trong phong thủy, những người có sao bản mệnh mà giống nhau thì tính cách cũng có sự tương đồng. Cho nên, căn cứ vào 12 địa chi để lựa chọn được hướng thích hợp, từ đó tìm ra được một căn hộ hoàn mỹ. Dưới đây là những hướng quan trọng mà gia chủ cần phải chú ý, giữ gìn sạch sẽ.

– Gia chủ tuổi Tý: Tây Nam, Đông Nam, Bắc

– Gia chủ tuổi Sửu: Đông, Đông Bắc

– Gia chủ tuổi Dần: Tây Nam, Đông Bắc, Tây

– Gia chủ tuổi Mão: Đông, Tây Bắc, Tây Nam

– Gia chủ tuổi Thìn: Đông Nam, Bắc, Tây Nam

– Gia chủ tuổi Tỵ: Đông Nam, Đông Bắc, Tây

Tốt nhất là gia chủ nên lựa chọn hướng view Topaz Elite cho hợp phong thủy theo từng tuổi, từng mệnh là căn hộ có trục Bắc – Nam khi tuổi thuộc nhóm Đông tứ mệnh, còn nếu như tuổi của gia chủ nào thuộc nhóm Tây tứ mệnh nên chọn trục Đông Bắc – Tây Nam.

Phong thủy nằm ngay từ thiết kế căn hộ Topaz Elite

Các tòa nhà chính của dự án căn hộ Topaz Elite được thiết kế trông giống như bàn tay đang thủ ấn Gyan Mudra, thể hiện sự mong muốn đem lại một nguồn sinh khí dồi dào đầy sức sống trong dự án, từ đó giúp cho mọi cư dân ở đây thêm ngày càng hạnh phúc, may mắn và phồn thịnh.

Với thiết kế căn hộ không chỉ tài tình, tinh tế mà còn cực kỳ hợp với chuẩn mực, phong thủy, đồng thời cộng thêm yếu tố lựa chọn hướng view theo từng tuổi, từng mệnh chắc chắn chính không gian sống này trong tương lai hứa hẹn là nơi gia chủ an tâm để “an cư lập nghiệp” phải không nào!.

Phong thủy Topaz Elite Gyan Mudra

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ đã biết cách lựa chọn hướng view Topaz Elite như thế nào để cho phù hợp với phong thủy theo từng tuổi, từng mệnh. Và nếu còn có những thắc mắc khác cần giải đáp hãy cứ liên hệ tới chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up
0971 988 804