18/01/2021

Tại sao cần bố trí phong thủy nhà ?

Mỗi người chúng ta chắc hẳn từ nhỏ đến khi trưởng thành đều đang nghe câu nói vô cùng quen thuộc : ” Thiên Thời – ĐỊA LỢI – Nhân Hoà ” . Vậy ĐỊA LỢI LÀ GÌ ?????

Địa lợi trong phong thủy nhà là gì ?

Là mảnh đất , là ngôi nhà chúng ta đang ở mỗi ngày . Vậy câu nói xưa của ông cha chúng ta ” Đất lành chim đậu ” cơ bản đã ngầm để con cháu chúng ta hiểu được Phong thủy mảnh đất căn nhà chúng ta sinh sống Tốt hay Xấu đều ảnh hưởng đến tất cả chúng ta .

Phong thủy không phải chỉ là 1 yếu tố nào đó mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các quan niệm về vũ trụ, tự nhiên, sự cân bằng âm dương. Là cách giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, vũ trụ (Trời và Đất) để có được cuộc sống cơm no áo ấm, phú quý bình an mỗi ngày.

Hiểu đơn giản nhất là trường năng lượng của các sự vật bên ngoài và bên trong ngôi nhà tác động mạnh tới tất cả con người đang sinh sống bên trong căn nhà mặc dù bạn tuổi nào giới tính nào.

Phong thủy nhà

Căn nhà có phong thủy xấu ảnh hưởng như thế nào ?

Ngôi nhà là nơi con người dành thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng nên NGUỒN NĂNG LƯỢNG SINH KHÍ TRONG CĂN NHÀ lại càng quan trọng và có tác động rất lớn đến sức khỏe và tài vận của bản thân gia đình gia chủ.

Căn nhà có “SÁT KHÍ XẤU TIỀM ẨN” có thể tác động mạnh đến tài lộc, sức khỏe của chúng ta như: luôn mắc sai lầm lớn khiến bị phá sản, đang làm yên ổn tự nhiên mất việc, mất chức,hay mắc sai lầm dẫn đến hiệu quả làm việc thấp, làm ăn kinh doanh lụi bại, bị bệnh tật, vợ chồng hiếm muộn, đàn ông dễ lăng nhăng, gia đình trở nên bất hòa, hôn nhân bị đổ vỡ, con cái có biểu hiện không nghe lời, ương bướng, không chăm ngoan như trước., học hành thi cử sa sút,….. và rất nhiều hệ lụy khác dẫn đến nếu bạn ở trong căn nhà có phong thủy xấu tùy theo mức độ mà chỉ có thầy Phong Thủy chuyên nghiệp mới nhìn thấy được.

Căn nhà có phong thủy tốt ảnh hưởng như thế nào ?

Hàng trăm hàng nghìn người sau khi được tư vấn bố trí phong thủy nhà thì cuộc sống gia đình dần cải thiện, trở nên tốt đẹp hơn: sức khỏe và tài vận dần trở nên tốt hơn, thậm chí có những cặp vợ chồng hiếm muộn nhiều năm nhưng sau khi bố trí phong thủy nơi ở họ đã sinh được con đầu lòng.

Thầy Dương Trường Giang với kiến thức được đào tạo bài bản chính tông của Phái Dương Công Phong Thủy tại Tam Liêu – Cám Châu – Trung Quốc. Thầy chính là đệ tử chân truyền đời thứ 40 của bổn phái. Tổ Sư Dương Quân Tùng của thầy chính là Ông Tổ của ngành phong thủy thế giới. Đây là môn phái mà các đệ tử đã từng là phong thủy sư bố trí phong thủy cho cung điện hoàng gia, Thập Tam Lăng,…

Nguồn: Thầy Giang Phong thủy

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up
0971 988 804