Chủ đầu tư: Sài Gòn 5 Năm hoàn thành: 2012

Căn hộ Hùng Vương Plaza

Địa chỉ: 126 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Từ khóa “dịch vụ cho thuê căn hộ Hùng Vương Plaza và bán căn Hùng Vương Plaza” đang được nhắc nhiều trong thời gian gần đây, không chỉ với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trong gian sống thoải mái mà còn với những nhà đầu tư thông thái.

Thế nhưng, thị trường bất động sản nhiều biến động đã kéo theo nhiều ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê và bán căn hộ này. Trước tình hình đó, mỗi khách hàng cần phải sáng suốt và cẩn thận để những quyết định đều đúng đắn và mang lại lợi ích cho bản thân.

Dịch vụ cho thuê chung cư Hùng Vương, Quận 5

Nếu như cách đây một thập kỷ, thị trường bất động sản đã bùng nổ mạnh mẽ là trở thành miếng mồi béo bở với lợi mức lợi nhuận. Tuy nhiên, dưới sự phát triển ồ ạt, quỹ đất thành phố thu hẹp đồng thời sự ra đời của quá nhiều doanh nghiệp môi giới khiến thị trường bất động sản trở nên lộn xộn “vàng thau lẫn lộn”.

Nhiều doanh nghiệp kém chất lượng đã luồn lách vào thị trường tiến hành lừa đảo liên tục “móc túi” khách hàng. Trước khi quyết định xuống tiền thì hãy tìm hiểu sơ qua về những thông tin cơ bản sau đây:

Địa chỉ chung cư Hùng Vương Plaza

Chung cư Hùng Vương Plaza có địa chỉ tại số: 126 Hồng Bàng, P12, Quận 5. Đây là nơi có trung tâm thương mại Parkson, bên cạnh là trường học cấp 3, cấp 2, bệnh viện lớn nhất Quận 5. Xung quanh có rất nhiều tiện ích, giao thông thuận lợi di chuyển được các quận xung quanh dể dàng.

Địa chỉ chung cư Hùng Vương Plaza

Giá cho thuê Hùng Vương Plaza Quận 5

Ở chung cư Hùng Vương chỉ duy nhất có 1 thiết kế đó là 3 phòng ngủ, không có loại 2 phòng hoặc 1 phòng. Thích hợp cho các gia đình đông người, chia sẽ tiền thuê sẽ nhẹ nhàng hơn. Giá thuê cụ thể như nào. Hãy xem phí dưới đây !

 • Hùng Vương Plaza cho thuê 3 phòng Diện tích 117 tới 130m2 nhà trống không nội thất : 15 triệu tới 18 triệu
 • Parkson Hùng Vương Quận 5 Diện tích 120 tới 130m2 đủ nội thất: 19 triệu tới 23 triệu

 

Cần thuê nhanh gọi cho Hưng: 0918.088.997. Hưng đang giữ nhiều key, xem nhà lúc nào cũng được !

Phí quản lý chung cư Hùng Vương Plaza

 • Phí quản lý Hùng Vương Plaza: 10.000 (VNĐ)/tháng.
 • Phí gửi xe máy Hùng Vương Plaza: 100.000 (VNĐ)/tháng.
 • Phí gửi xe hơi Hùng Vương Plaza: 1.700.000 (VNĐ)/tháng.

 

Dịch vụ bán chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5

Các hoạt động phổ biến được những công ty này áp dụng mà bán dự án “ma”, bán cùng một dự án cho nhiều người, phô trương chất lượng bất động sản, bán căn hộ không đảm bảo pháp lý, đội giá bất động sản để hưởng lợi trung gian lớn,… Và trong dịch vụ bán Hùng Vương Plaza hiện nay cũng gặp phải các vấn đề tương tự.

Sơ đồ mặt bằng Hùng Vương Plaza Quận 5

Trước khi tìm hiểu mua chung cư Hùng Vương Quận 5, hãy tìm hiểu sơ qua về sơ đồ mặt bằng Hùng Vương. Bên dưới là mặt bằng thiết kế 3 loại diện tích: 121m2, 129m2, 132m2. Nào hãy cùng xem chi tiết những loại thiết kế nào mà mình thích nhất, phù hợp với gia đình mình nhất. Quan trọng nhất vẫn là view đấy nhé !

Sơ đồ mặt bằng Hùng Vương Plaza Quận 5 - 121m2
Sơ đồ mặt bằng Hùng Vương Plaza Quận 5 – 121m2
Sơ đồ mặt bằng chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5 - 129m2
Sơ đồ mặt bằng chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5 – 129m2
Sơ đồ mặt bằng căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5 - 132m2
Sơ đồ mặt bằng căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5 – 132m2

Bảng giá bán căn hộ Hùng Vương Quận 5

Giá luôn luôn là suy nghĩ của người đi mua nhà và mua bán căn hộ Hùng Vương cũng không phải là trường hợp ngoại lệ:

 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 116m2 giá bán 5 tỷ
 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 120m2 giá bán 5.7 tỷ
 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 121.6m2 giá bán 5.1tỷ
 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 126m2 giá bán 4.8 tỷ
 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 132m2 giá bán 5.3 tỷ
 • Bán chung cư Hùng Vương Plaza diện tích 130m2 giá bán 5.5 tỷ

 

Giá bán tùy vào hiện trạng nhà, tùy vào từng chủ có ý bán như nào. Mõi căn mõi tầng giá khác nhau tương xứng với từng căn nhà. Đi xem thực tế sẽ hiểu được giá tại sao chênh lệch khác nhau như vậy. Cần Mua chung cư Hùng Vương Plaza Quận 5, gọi vào số: 0918.088.997 (Mr.Hưng)

Bán căn hộ chung cư Hùng Vương Quận 5 có lừa đảo ?

Thực tế, nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi đã từng dính bẫy từ các doanh nghiệp kém chất lượng. Một số đã bị mất khoảng tiền lớn, một số may mắn phát hiện ra nhưng cũng không thể làm gì bởi họ đã hoạt động thành một hệ thống luồn lách qua hệ thống pháp luật.

Nhiều người sau khi đã tham khảo phải nhiều dịch vụ bán căn hộ Hùng Vương Plaza kém chất lượng đã dần mất lòng tin và tìm đến chúng tôi với sự dè chừng. Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên thị trường nên chúng tôi rất cảm thông cho khách hàng bởi họ là những nạn nhân với sự nhiễu loạn thông tin nên không thể tin ai.

Sư hài lòng khi mua bán Hùng Vương Plaza

Nếu đã đọc đến đây chắc hẳn bạn đã phần nào tin tưởng thông tin của chúng tôi rồi đúng không? Thế thì, hãy tham khảo nốt những gì mà chúng tôi – đơn vị kinh doanh dịch vụ bán chung cư Hùng Vương Plaza của chủ đầu tư Resco hàng đầu tại TP HCM. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê hay án căn hộ Hùng Vương Plaza của chúng tôi, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu một căn hộ Hùng Vương Plaza với mức giá phù hợp nhất.

Căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5
Căn hộ Hùng Vương Plaza Quận 5

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản căn hộ, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi nhân viên chuyên trách một mảng riêng đảm bảo sẽ cung cấp những thông tin “thâm cung bí hiểm” về dự án mà không phải dịch vụ nào cũng có thể mang lại.

Để tăng úy tín cũng như đảm bảo giúp khách hàng an tâm hơn thì công ty chúng tôi có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, quy trình làm việc với khách hàng công khai đúng pháp lý 100% sẽ mang lại cho khách hàng những căn hộ thực sự chất lượng với giá tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi tối cao của mỗi khách hàng.

Với dịch vụ bán Hùng Vương Plaza, chúng tôi là đối tác trực tiếp của chủ đầu tư nên luôn nắm bắt được thông tin căn hộ cũng như mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Nên gọi môi giới tại 126 Hùng Vương Plaza Quận 5 không ?

Khi tiếp nhận khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu về mong muốn cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng đề tìm kiếm ra căn hộ thực sự lý tưởng. Các bước tiếp theo của dịch vụ bán chung cư Hùng Vương Plaza sẽ là xem nhà, gặp chủ nhà và chỉ khi khách hàng thực sự hài lòng chúng tôi mới thực hiện ký kết và ban giao.

Có thể thấy, trong suốt quá trình làm việc, khách hàng luôn chủ động về mọi mặt nên sẽ đảm bảo về yếu tố an toàn.

Trong nhiều năm hoạt nay, dịch vụ bán căn hộ Hùng Vương Plaza chúng tôi đã bàn giao hàng trăm căn hộ đến tay khách hàng với sự hài lòng từ trung bình đến tuyệt đối.

Cũng nhờ đó mà lượng gia chủ ký gửi căn hộ tại đơn vị chúng tôi ngày một tăng nhờ vậy khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm căn hộ cho phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính lại tiết kiệm chi phí không phải qua thêm khâu trung gian.

Để có thêm sự tin tưởng cũng như chắc chắn hơn về dịch vụ, Quý khách có thể tham khảo những khách hàng trước đây của chúng tôi để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ.

Với những ưu điểm nổi trội về vị trí, Hùng Vương Plaza đang trong tầm ngắm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư, vì thế, nếu Quý khách đang trong hành trình đi tìm mua hay cần thuê căn hộ trong dự án này hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi – thuê Hùng Vương Plaza và bán căn hộ Hùng Vương Plaza để giành các tấm vé” tốt nhất để sở hữu căn hộ trước khi có người nhanh tay hơn!

Liên hệ ngay

0918.088.997 - A Rốp Lê
Scroll Up
0971 988 804