11/01/2021

Decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng khoảng nhiêu tiền ?

Sau khi lựa chọn trở thành cư dân của căn hộ Topaz Elite có không ít khách hàng đang băn khoăn không biết nên decor thiết kế cho căn hộ có 2 phòng như thế nào cho đẹp và mức giá trọn gói khoảng bao nhiêu? Đó cũng chính là nội dung của bài viết ngay dưới đây mà chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn, đừng quên theo dõi để tham khảo những thông tin thú vị nhé!

Decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng như thế nào cho đẹp

Sở hữu một căn hộ với nhiều tiện ích đầy đủ cũng như có vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ, tính tiện nghi của căn hộ cũng được quyết định bởi nội thất.

Vậy cần phải decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng ngủ như thế nào cho đẹp. Từ đó chúng ta mới có thể tìm hiểu rõ được mức giá trọn gói cho dịch vụ này khoảng bao nhiêu?

– Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, sang trọng:

– Nệm ghế thì được sử dụng tông màu xanh xám. Khắp nơi trong thiết kế được sử dụng nhiều chất liệu gỗ, đối diện ghế sofa là tủ gỗ, mọi màu sắc cũng như thiết kế đã tạo nên phong thái xưa cũ những năm thập kỷ 80.

– Bức tường ở sau ghế sofa cực kỳ ấn tượng – bức tranh trừu tượng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi nhìn thấy

– Tủ bếp được thiết kế tạo nên điểm nhấn giản đơn, bề mặt phẳng tuy nhiên vẫn đầy giá trị thẩm mỹ cao và tiện nghi.

Trung tâm của phòng ngủ là giường ngủ, nhằm sắp xếp mọi đồ vật xung quanh, cùng kiểu thiết kế mang hơi hướng mộc mạc, đơn giản đúng với thiết kế chung của toàn căn phòng.

Trong phòng ngủ sử dụng chủ yếu là gỗ mộc, để làm nổi bật cho căn phòng thì còn có thêm trang trí tường gạch bắt mắt

Decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng

Decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng

Giá trọn gói thiết kế Topaz Elite 2 phòng bao nhiêu?

Tổng mức đầu tư cho công trình hay giá trọn gói cho decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng là khoảng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, ngoài mức giá niêm yết ra: khối lượng đồ dùng – dòng vật liệu – diện tích không gian cùng nhiều yếu tố khác.

Chính vì vậy, khó có thể đưa ra một con số cụ thể nào, nên bạn cần phải tính toán như thế nào cho sát, kỹ nhằm tránh tăng thêm phí sau này.

Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá quy định khác nhau, nhưng đều đảm bảo chất lượng đẹp, giống hình ảnh mẫu nhất, những thông tin dưới đây bạn có thể tham khảo:

– Hạng mục thiết kế nội thất chung cư với chi phí 150.000 VNĐ/ m2

Giá niêm yết các sản phẩm nội thất: danh mục sản phẩm – thông số kỹ thuật – đơn vị – khối lượng. Ví dụ như: giá sách – kích thước tiêu chuẩn sâu 250 – m2 – 1, và cũng lưu ý rằng đối với những sản phẩm mà có kích thước vượt tiêu chuẩn sẽ có tính phí.

– Thiết kế nội thất nhà phố, chung cư theo nhiều phong cách và diện tích khác nhau, ví dụ như:

– < 100 m2: phong cách hiện đại 180.000VNĐ/ m2, phong cách cổ điển 280.000 VNĐ/ m2

– 100 – 200 m2: phong cách hiện đại 150.000 VNĐ/ m2, phong cách cổ điển 250.000 VNĐ/ m2

– > 300 m2: phong cách hiện đại 120.000 VNĐ/ m2, phong cách cổ điển 220.000 VNĐ/ m2

Giá trọn gói thiết kế Topaz Elite 2 phòng

Bên cạnh đó, còn có mức giảm chi phí thiết kế theo giá trị của bản hợp đồng, mỗi đơn vị sẽ có quy định khác nhau

  • Giảm 50% phí thiết kế: 100 – 150 triệu
  • Giảm 80% phí thiết kế: 150 – 200 triệu
  • 100% phí thiết kế: cho những hợp đồng giá trị trên 200 triệu

Decor thiết kế Topaz Elite 2 phòng như thế nào cho đẹp, giá trọn gói khoảng bao nhiêu đều đã được chúng tôi bật mí cụ thể ở trên. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn trong quá trình thi công, thực hiện tân trang ngôi nhà của mình nhé!

Anh chị cần Decor nội thất tại Topaz Elite liên hệ Hưng: 0918.088.997 (Tư vấn và báo giá tốt nhất)

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up