06/01/2021

Có nên mua Topaz Elite và khi nào căn hộ này có sổ hồng?

Căn hộ Topaz Elite tọa lạc trên mảnh đất độc tôn, vị trí đẹp hiếm có ngay giữa trung tâm của thành phố là điều đặc biệt ít dự án nào sở hữu được. Tuy nhiên, mới chỉ chừng đó thôi vẫn chưa đủ thuyết phục. Bởi điều có không ít khách hàng băn khoăn có nên mua Topaz Elite hay không, rồi khi nào căn hộ ở đây có sổ hồng? Đây chính là những thắc mắc buộc người bán phải đưa ra được thông tin thuyết phục.

Có nên mua dự án căn hộ Topaz Elite hay không và khi nào có sổ hồng?

Không phải dự án nào có vị trí đẹp là nắm chắc chắn phần thắng và thành công đâu!. Bởi để ra quyết định có nên mua hay không thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Dự án Topaz Elite cũng không ngoại lệ. Ngoài thắc mắc có nên mua căn hộ Topaz Elite hay không thì sẽ là thắc mắc về pháp lý dự án ra sao, khi nào có sổ hồng ?

– Kim chỉ nam trong đầu tư bất động sản “vị trí”: Topaz Elite sở hữu mảnh đất có quy mô diện tích lớn nhất cùng với vị trí vô cùng đắc địa trong khu vực – mặt tiền của cung đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ.

– Hạ tầng xã hội: quận 8 là khu vực đang có sự chuyển mình cũng như tốc độ phát triển, tăng trưởng nhanh chóng mạnh mẽ. Những yếu tố này hứa hẹn trong tương lai, quận 8 sẽ là nơi quy tụ, giao thoa của nhiều nền văn hóa tạo nên cộng đồng dân cư văn minh.

Bên cạnh đó, nhờ có lợi thế mạnh của vị trí mà dự án đang tọa lạc mà Topaz Elite sẽ càng gia tăng thêm giá trị trong tương lai: khu quận 7 liền kề, quy hoạch phát triển khu vực tài chính Trung Sơn.

– Tiện ích nội khu được chăm chút tỉ mỉ: Topaz Elite là viên ngọc sáng giá nhất trong chuỗi ngọc Topaz. Chính vì thế tiện ích dự án, giá trị dự án vô cùng tỏa sáng.

Hệ thống 66 tiện ích cực kỳ đẳng cấp

– Trung tâm thương mại mang đẳng cấp quốc tế Elite Mall với quy mô rộng 60.000m2

– Hơi thở tinh hoa khắp bốn phương giúp cho Topaz Elite đích thị là căn hộ nghỉ dưỡng hoa lệ giữa thành phố: khu vườn thiền – trà đạo Nhật Bản, hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2 mang phong cách Địa Trung Hải, hệ thống giải trí trên cao…

Ưu điểm của Topaz Elite:

– Nằm ngay mặt tiền góc ngã tư giúp cho việc di chuyển thuận tiện

– View sông thoáng đẹp, khuôn viên cây xanh rộng mát

Tiện ích đa dạng

– Quy mô dự án khủng lên tới hơn 4ha, cùng hơn 2.000 căn hộ

Với những “gia sản” đồ sộ mà dự án Topaz Elite đang nắm giữ, chắc chắn câu trả lời là rất nên mua căn hộ này có thể ở hay đầu tư đều thành công. Giờ thì hãy xem dự án này khi nào thì có sổ hồng để an tâm, mạnh tay đầu tư hơn nào!

Có nên mua Topaz Elite
Có nên mua Topaz Elite

Nếu mua dự án Topaz Elite thì khi nào thì có sổ hồng?

Dựa vào quy định chung từ phía chủ đầu tư của dự án, thì sau khi tất cả các khách hàng mua dự án căn hộ Topaz Elite sau khi đã hoàn thành xong mọi nghĩa vụ thanh toán 100% giá trị của căn hộ, thì được tạo điều kiện tiến hành làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà trong thời gian sớm nhất.

Là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính tốt, uy tín nên thương hiệu Vạn Thái Land hoàn toàn có thể giúp bạn an tâm về câu hỏi “Khi nào có sổ hồng?”.

Mọi thông tin về dự án cũng như các quy định chung trong Topaz Elite đều được chủ đầu tư niêm yết công khai, rõ ràng cho nên dự án này đều được cả thị trường dành sự ưu ái rất lớn.

Với những lý do cực kỳ thuyết phục có nên mua Topaz Elite không cũng như câu trả lời cụ thể về khi nào có sổ hồng.

Chúng tôi tin chắc rằng, bạn đã phần nào tin tưởng cũng như sẵn sàng đầu tư ngay cho dự án này rồi phải không nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up
0971 988 804