Chính sách bảo mật

Một số thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi mà bạn cần biết

Chính sách bảo mật cũng như chia sẻ thông tin liên quan tới nội dung này nhằm mục đích bảo đảm an toàn thông tin liên quan tới những cá nhân, tổ chức tham gia truy cập vào hoặc giao dịch trên website https://saotho.vn/ của chúng tôi.

1. Mục đích thu thập thông tin

Chính sách bảo mật mô tả cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ, tổng hợp, sử dụng cũng như bảo vệ thông tin của các cá nhân, tổ chức, tham gia giao dịch, truy cập trên website https://saotho.vn/ của chúng tôi.

Việc khách hàng thực hiện giao dịch hoặc truy cập trên website https://saotho.vn/ được hiểu là phía khách hàng đã đọc, hiểu cũng như đồng ý tuân thủ những chính sách này, ngay cả những phiên bản bổ sung, sửa đổi của chính sách.

Phiên bản bổ sung, sửa đổi chính sách sẽ có hiệu lực sau 5 ngày tính từ ngày bổ sung, sửa đổi chính sách được thông báo trên website.

2. Quy định cụ thể

a. Phạm vi thu thập thông tin

 • Khi khách hàng đăng ký tài khoản hoặc/ và thực hiện giao dịch tại website, phụ thuộc vào từng thời điểm, thì khách hàng sẽ phải cung cấp một vài thông tin cần thiết trong việc đăng ký tài khoản hoặc/ và thực hiện giao dịch.
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm các thông tin cung cấp là chính xác và đầy đủ đồng thời luôn cập nhật thông tin nhằm bảo đảm tính chính xác và đầy đủ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong giải quyết bất cứ tranh chấp nào trường hợp khi thông tin mà khách hàng cung cấp giả mạo, không được cập nhật, không chính xác
 • Khách hàng đồng ý cho chúng tôi lưu trữ và ghi âm lại nội dung các cuộc gọi của khách hàng tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Và những cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi cho khách hàng,

b. Cam kết lưu trữ, bảo mật thông tin của khách hàng

 • Mọi thông tin của khách hàng, và thông tin trao đổi saotho.vn được lưu trữ cũng như bảo mật.
 • Chúng tôi có các biện pháp thích hợp về an ninh và kỹ thuật nhằm ngăn chặn việc sử dụng, truy cập trái phép thông tin của khách hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp cùng các chuyên gia bảo mật giúp cập nhật thông tin mới nhất về an ninh mạng giúp đảm bảo an toàn về thông tin cho khách hàng khi đăng ký tài khoản, truy cập, hoặc/ và sử dụng những tính năng của chúng tôi. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện lưu trữ cũng như bảo mật thông tin của khách hàng trong hệ thống máy chủ, những thông tin của khách hàng được bảo đảm an toàn thông qua hệ thống tường lửa, mã hóa dữ liệu, các biện pháp kiểm soát truy cập.
 • Khách hàng tuyệt đối không có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ hay chương trình can thiệp trái phép để vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi phát tán thông tin trái phép, cố tình giả mạo… chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân khách hàng đó tới cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo đúng pháp luật.

c. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

 • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc cũng như giải quyết cho những khách hàng trong trường hợp đặc biệt
 • Ngăn chặn, phát hiện các hoạt động phá hoại, giả mạo tài khoản của khách hàng hay những hoạt động giả mạo nhận dạng khách hàng trên website của chúng tôi
 • Cung cấp các tiện ích/ dịch vụ cho khách hàng theo yêu cầu cũng như theo thói quen của khách hàng khi truy cập website của chúng tôi

d. Liên kết với các website khác

 • Khách hàng có trách nhiệm là bảo vệ thông tin tài khoản của chính mình cũng như không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào liên quan tới tài khoản, mật khẩu truy cập trên website của chúng tôi ở trên những website khác ngoại trừ lúc đăng nhập vào địa chỉ chính thức của chúng tôi
 • Khách hàng cũng phải tự chịu trách nhiệm khi có các vấn đề phát sinh khi truy cập vào website của chúng tôi từ những website khác chứ không phải từ website chính thức.

e. Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu để truy cập vào phần dữ liệu cá nhân của mình, cũng như có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của khách hàng mà không hề bị mất phí. Đặc biệt, bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

Những chính sách bảo mật của saotho.vn chia sẻ trên chắc chắn cực kỳ quan trọng và hữu ích đối với bạn, chính vì thế đừng bỏ qua mà hãy tìm hiểu thật kỹ!

Scroll Up
0971 988 804