06/01/2021

Ban quản lý chung cư Topaz Elite có nhiệm vụ thế nào ?

Hiện nay các chung cư cao cấp có rất nhiều nhưng sự khác biệt nằm ở ba yếu tố chính đó là: an ninhtiện ích sang trọng khi dùng chungvăn minh cộng đồng. Đối với chung cư Topaz Elite, để có thể hòa nhập giữa một cộng đồng cư dân hàng trăm gia đình thì chắc chắn không thể thiếu vắng đi vai trò của ban quản lý chung cư.

Vậy họ có nhiệm vụ như thế nào trong tòa nhà? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ngay bài viết dưới đây!

Ban quản lý chung cư Topaz Elite có nhiệm vụ như thế nào trong tòa nhà?

Theo thói quen, nhiều cư dân sinh sống trong chung cư khi gặp bất cứ vấn đề nào sẽ đều tìm đến chủ đầu tư. Tuy nhiên thực chất chủ đầu tư không thể trả lời được những thắc mắc, giải quyết các vấn đề đó. Bởi họ đã thuê cũng như ủy thác cho một đơn vị thứ ba nhằm trực tiếp quản lý. Vậy ban quản lý chung cư Topaz Elite có nhiệm vụ như thế nào trong tòa nhà?

– Đưa ra các quy định chung và từ đó vận hành các quy định đó một cách thích hợp, hợp tình hợp lý

– Đảm bảo an ninh – trật tự

– Giải quyết các vấn đề về lối sống, an ninh, sử dụng các tiện ích chung

– Ban quản lý chung cư còn là đại diện cho cư dân, trong quá trình sinh sống nếu gặp những vấn đề không vừa ý đây chính là nơi giải quyết cho các cư dân.

– Cung cấp những dịch vụ vệ sinh môi trường, bảo vệ, chăm sóc vườn hoa, thu gom rác thải, diệt côn trùng, cây cảnh cùng những dịch vụ khác nhằm đảm bảo cho tòa nhà chung cư được hoạt – động một cách bình thường

– Đảm bảo hoạt động bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị sinh hoạt, đồng thời ngăn ngừa các sự cố về hệ thống kỹ thuật của tòa nhà

Duy trì hoạt động, điều khiển, bảo dưỡng thường xuyên toàn bộ hệ thống máy bơm nước, thang máy, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện, dụng cụ chữa cháy, hệ thống chữa cháy, các thiết bị dự phòng cùng với những thiết bị khác thuộc phần sở hữu chung và sử dụng chung của tòa nhà/ cụm nhà chung cư.

Khi nhìn vào tổng quan của dự án Topaz Elite, quản lý tòa nhà Topaz Elite chính là đơn vị uy tín hàng đầu BMS. BMS – Building Management Services- là thương hiệu Quản lý vận hành chung cư được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Thương Mại Gia Phúc có quy trình quản lý đạt chuẩn SISV, Bizsafe, ISO, WSH Singapore.

  • Địa chỉ ban quản lý Topaz Elite: Tầng G Block Phoenix 1B, chung cư Topaz Elite, số 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, T.P HCM.
  • Số điện thoại ban quản lý Topaz Elite: 0936.126.567 Chị Dung

Đồng thời, với 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đơn vị đã không ngừng đạt được những thành tựu lớn nhằm áp dụng quy trình quản lý thích hợp với luật hiện hành cũng như văn hóa của Việt Nam.

Ban quản lý Topaz Elite
Ban quản lý Topaz Elite

Tầm quan trọng của ban quản lý căn hộ Topaz Elite như thế nào

Ban quản lý chung cư Topaz Elite chính là cầu nối gắn kết giữa chủ đầu tư với cộng đồng cư dân để tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, hơn nữa nhìn vào thực tế có thể thấy, khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển thì bất cứ chủ đầu tư nào, kể cả CĐT Vạn Thái Land cũng đều mong muốn những tòa nhà được vận hành một cách tốt nhất, tiết kiệm, hiệu quả và có tỷ lệ hài lòng cao.

Cho nên, lại càng xác định được mức độ quan trọng không thể thiếu của vị trí này trong dự án Topaz Elite, cũng như nâng cao hơn nữa nhiệm vụ để quản lý tòa nhà tốt nhất.

Với một cộng đồng cư dân đa dạng mang đặc điểm phong thái khác nhau, nhờ có quản lý chung cư mà mọi tình huống đều được xử lý một cách linh hoạt, đúng đắn. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế của chủ đầu tư, giá trị bất động sản.

Thông qua những chia sẻ trên về ban quản lý chung cư Topaz Elite cũng như khai thác sâu vào nhiệm vụ của đơn vị này như thế nào trong tòa nhà, hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nơi sinh sống phù hợp, chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up
0971 988 804