19/01/2021

90% Gia chủ Nhà đất sai lầm phong thủy nghiêm trọng

5 QUAN NIỆM SAI LẦM PHỔ BIẾN VÀ NGHIÊM TRỌNG 90% GIA CHỦ ĐANG MẮC PHẢI

‼ Sự thật về Phong Thủy đang tồn tại …..

1⃣ Nghĩ rằng làm nhà chỉ cần xem tuổi có bị phạm hay không, nếu không phạm Kim lâu, Tam Tai, Hoang Ốc là động thổ làm nhà được, nếu phạm tuổi thì chờ năm hết phạm mới được làm nhà

=> Sai: Vì làm nhà trên đất, không phải làm trên người nên tuổi động thổ làm nhà luôn xét sau.

2⃣ Chọn hướng nhà hợp tuổi cứ chọn theo 4 hướng: Diên niên,Thiên Y, Sinh Khí Phục Vị là tốt, 4 hướng Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát là xấu. Chọn được hướng nhà tốt là ngon ăn 3 đời ư ??

=> Sai: Phong thủy cao cấp không có khái niệm hướng xấu hay đẹp theo tuổi, nếu trung bình như vậy thì thế giới 50% hợp hướng tốt, 50% hợp hướng xấu, cứ hướng tốt là ok sao

=> Sai: Có thể xem lại bạn đồng niên của mình đang ở nhà hướng Ngũ Quỷ gia đạo vẫn tốt bình thường ạ

3⃣ Bếp, Giường ngủ, Ban thờ, Két sắt nên đặt hướng nào ?? Đặt theo 4 hướng tốt nói trên và tránh 4 hướng xấu nói trên ạ ??

=> Sai: Vì phong thủy chính tông luôn nhắc đến khái niệm “Nhất vị – Nhị Thế – Tam hướng”, quan trọng nhất là vị trí đắc khí đúng điểm thần sát, thế tựa tọa phải vững vàng và hướng nhìn nơi thoáng đãng, minh đường sáng tỏ, không phải 4 hướng tốt, 4 hướng xấu trên, Bát Trạch Minh Cảnh đã đưa tri thức của Phong Thủy đi 1 con đường sai, quá sai…

90% Sai lầm phong thủy nhà đất

4⃣ Lấy vợ, lấy chồng, sinh con đẻ cái, chọn lựa đối tác làm ăn tránh các cắp tuổi Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát vì theo cung mệnh của Bát Trạch tính vậy..

=> Sai: Tất cả việc lựa chọn tuổi tác đều tính trên sự tương quan của Âm Dương – Ngũ Hành mà các mệnh sư đã quy ước thành Thiên Can, Địa Chi, cần xét trên mối quan hệ về Hợp – Xung- Hình – Phá – Hại của Can – Chi và nạp âm bản mệnh mà tính tuổi chứ không phải vin vào kiến thức Bát Trạch Minh Cảnh trên…

5⃣ Thấy tiền tài, sự nghiệp, gia đạo không ổn, nghĩ là do bếp bị sai phong thủy, hoặc ban thờ bị sai phong thủy hoặc giường ngủ kê sai hoặc nhà vệ sinh đặt sai…đi xử lý vụn vặt và mong cầu thay đổi 180 độ..

=> Sai: Phong thủy vốn là bộ môn khoa học về cách sắp đặt, bố trí ngoại, nội cục không gian ở, sinh hoạt của con người, có sự kết hợp giữa mệnh lý của trạch chủ cùng các thành viên và phong thủy cách cục cũng như phong thủy lý khí.

Không phải vì 1 trong những yếu tố trên quyết định tất cả. Nên cần phải khảo sát tổng thể từ ngoài vào trong, từ Đại cục, Trung cục, Tiểu cục thậm trí còn xét kỹ về mệnh lý qua lá số Bát tự và cả phong thủy âm phần mới có kết quả luận giải bám sát vấn đề….

Còn nhiều và nhiều sai lầm khác nữa mà các gia chủ đang nhầm lẫn và bị các thầy bà dỗ, dụ, dọa.. có thời gian Đức Trung sẽ phân tích thêm, hy vọng các quý vị tỉnh táo, bình tâm mà minh định ra được chân giá trị của bộ môn Phong Thủy khoa học, ứng dụng thực tế vào cuộc sống và bài trừ những kiến thức mộng mị chúng ta từ trước giờ.

#Chia_Sẻ nếu thấy bài viết giá trị, để kiến thức mãi được lan tỏa.

Theo Đức Trung – Phong thủy Tam Nguyên

Chia sẻ bài viết:
Scroll Up